Xem Tử Vi Ngày /4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung, 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… khác nhau.
Vậy may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc,… của 12 cung hoàng đạo hôm nay như thế nào chúng ta cùng xem bài biết dưới đây nhé.
 
Image result for 12 cung hoàng đạo
 

Bạch Dương  (21/3 – 19/4)


Thứ sáu là ngày làm việc khá vất vả của Bạch Dương, mặc dù khối lượng công việc không nhiều nhưng vì không thể tập trung hoàn toàn tâm trí với nó nên bạn đã tiêu tốn quá nhiều thời gian để cuối giờ làm bạn phải tăng tốc hơn. Bạn đã không thể hoàn thành tốt công việc. Bạn nên tự điều chỉnh lại cảm xúc của mình thì mọi thứ sẽ tốt hơn đấy.
Ngày 6/4/2018 của 12 cung hoàng đạo tình yêu của bạn đôi khi cần sự dũng cảm từ đôi bên. Hiện tại, bạn vẫn ngại ngùng để có thể bắt đầu một cuộc tình mới. Trái tim Bạch Dương dễ mềm yếu và dễ bị tổn thương, chính vì thế bạn sợ để ai đó làm tổn thương bạn, làm bạn đau khổ. Để có được hạnh phúc bạn không thể mãi sống đề phòng như vậy được, đừng sợ hãi, chỉ cần lắng nghe con tim bạn muốn gì.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/4/2018 là 28
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Có thể bạn chưa biết về Bạch Dương?
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu đã nhận được kết quả tốt trong công việc chính vì thế tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều. Bạn cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình, bạn càng yêu thích công việc hiện tại của mình hơn. Bạn bắt đầu tìm thêm các giải pháp mới đê thực hiện công việc của mình một cách tốt hơn. Hôm nay là một ngày đáng tự hào với bạn.
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lâu lắm rồi không có gì thay đổi. Hai bạn cũng đã lâu lắm rồi không có những buổi hẹn hò lãng mạng, công việc quá bận bụi làm thời gian dành cho nhau không nhiều. Thỉnh thoảng bạn còn nghi ngờ về tình cảm của đối phương dành cho mình liệu có còn như trước. Để cải thiện mối quan hệ này bạn hãy dành một buổi hẹn hò với người ấy và cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/4/2018 là 40
Màu sắc may mắn: đen, xám
Có thể bạn chưa biết về Kim Ngưu?
Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Cung Song Tử(21/5 – 21/6)


Công việc của Song Tử không có nhiều thay đổi so với những ngày khác trong tuần. Hôm nay, bạn quyết tâm thực hiện thật tốt mọi công việc được giao của mình, nhiều lúc bạn cảm thấy khối lượng công việc nhiều như vậy bạn khó lòng mà hoàn thành hết nhưng cuối cùng bạn cũng đã làm rất tốt.
Mặc dù công việc có đôi khi làm bạn khó chịu nhưng bạn vẫn làm công việc ấy với tinh thần trách nhiệm cao. Chuyện tình yêu của Song Tử không phải luôn suôn sẻ như nhiều cặp đôi khác. Những bất đồng trong quan điểm khiến hai người dễ xảy ra tranh cãi.
Nhưng vì bạn rất yêu đối phương nên mọi thứ bạn đều chấp nhận được thậm chí có tổn thương hay đau lòng như thế nào chỉ cần người ấy còn nói yêu bạn thì tất cả chẳng là vấn đề nữa rồi.
Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.
Con số may mắn của Song Tử ngày 6/4/2018 là 10
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Có thể bạn chưa biết về Song Tử?
Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

Cung Cự Giải(22/6 – 22/7)


Hôm nay, ngày 6/4/2018 Cự Giải đã vui vẻ hơn rất nhiều so với thường ngày. Hôm nay, bạn sẽ may mắn gặp được người bạn của mình, hai người đã lâu ngày không gặp nên có rất nhiều chuyện để nói. Sau bao năm không gặp hai người đã có cơ hội ôn lại kỉ niệm cùng nhau.
Bạn đã rất vui hôm nay, đã bao lâu rồi bạn chưa được gặp lại những người bạn của mình. Tình yêu của Cự Giải vẫn đang nồng cháy và hạnh phúc như thế, bạn đang có một người yêu thương mình, trân quý mình và bạn cũng dành tình cảm chân thành cho người ấy như thế.
Hôm hay, bạn rất nhờ người ấy và muốn kể cho người ấy những câu chuyện đã xảy ra hôm nay của bạn. Một ngày vui với nhiều điều tuyệt với đến với bạn.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/4/2018 là 69
Màu sắc may mắn: tím, da cam

Có thể bạn chưa biết về Cự Giải?
Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy chú ý … Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đã có một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Buổi sáng còn hồ hởi nhưng càng về cuối ngày áp lực công việc làm tâm trạng bạn trầm lắng xuống hẳn. Mọi thứ trở nên gấp rút hơn và bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm.
Thi thoảng bạn còn cảm thấy chán nản vì cuộc sống này quá nhiều thứ cần phải lo lắng. May mắn hơn với bạn là trong cuộc sống này bạn đang sở hữu một tình bạn đẹp.
Có những câu chuyện bạn khó có thể chia sẻ với người thân, người yêu nhưng bạn lại có thể dễ dàng nói tất cả với người bạn ấy và bạn biết rằng người ấy không bao giờ phán xét mình. Mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn khi có bạn thân bên cạnh.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/4/2018 là 65
Màu sắc may mắn: trắng, đen
Có thể bạn chưa biết về Sư Tử?
Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Ngày 6/4/2018, Xử Nữ hôm nay đã vô tình làm ai đó tổn thương. Mặc  dù bạn không cố tình nhưng một số lời nói và cách hành xử của bạn đã làm ai đó cảm thấy buồn. Bạn nên chú ý hơn trong cách hành xử của mình đối với những người khác.
Bạn đang cố áp đặt những quan điểm và cách nghĩ của bạn mà không biết rằng nó thực sự không phù hợp với những người khác. Hôm nay, Xử Nữ cần chú ý đến vấn đề tài chính của mình. Bạn có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ trong hôm nay đấy.
Trước khi đi đâu đó bạn nên khiểm tra lại tài khoản và ví tiến của mình nhé. Nên cẩn thận khi đi qua những nơi đông người.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/4/2018 là 57
Màu sắc may mắn: ghi, vàng
Có thể bạn chưa biết về Xử Nữ?
Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Và là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư). Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của mình. Xử Nữ cai quản ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

Cung Thiên Bình(23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay làm việc khá mệt mỏi. Bạn đã cố hoàn thành công việc nhưng mọi thứ diễn ra không như mong muốn của bạn. Có thể là do vấn đề sức khỏe không được tốt, bạn cảm thấy nhức đầu và mệt mỏi nên bạn mới không thể tập trung làm việc được. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khẻo của mình, không nên thức qua khuya và nên ăn uống đủ chất.
Thiên Bình trong tình yêu luôn cảm thấy không yên tâm về sự chung tình của người ấy. Bạn thường có cảm giác người ấy lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/4/2018 là 15
Màu sắc may mắn: xanh lá, đỏ gạch
Có thể bạn chưa biết về Thiên Bình?
Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Cung Bọ Cạp(24/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay tâm trạng khá tốt vì bạn gặp nhiêu thuận lợi trong công việc. Bạn là người có năng lực, khả năng tư duy và phán đoán của bạn rất tốt nên thành tích mà bạn có được hôm nay không chính là thành quả xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng.
Mặc dù vậy bạn không cao ngạo mà vẫn tìm cách nâng cao chuyên môn của mình. Bọ Cạp có thể vì yêu mà không bao giờ tính toán thiệt hơn, vì yêu mà từ một người nguyên tắc rồi trở nên sến súa, làm những điều mà bạn chưa từng nghĩ tới.
Bạn sẽ vì yêu mà bất chấp, vì yêu mà cố gắng. Trong giai đoạn mê đắm của tình yêu như hiện tại bạn có thể làm mọi điều vì người ấy vì tình yêu của bạn.
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/4/2018 là 22
Màu sắc may mắn: trắng, xanh
Có thể bạn chưa biết về Bọ Cạp?
Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nhân Mã mặc dù thích tự do và không áp lực nhưng một khi tìm được niềm đam mê và tình yêu với công việc thì bạn sẽ không còn khái niêm thời gian nữa.
Hôm nay bạn đã tan làm rất muộn và thậm chí bạn còn không biết mọi người đã về hết từ lúc nào, bạn vẫn chìm đắm với công việc của mình. Mặc dù đam mê với công việc nhưng bạn cũng phải chú ý đến sức khẻo của mình nữa nhé.
Nhân Mã đang có những giây phút vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình. Giữa hàng tỉ người trên thế giới bạn gặp được một người và nảy sinh tình cảm với người đó.
Một thứ tình cảm ấm áp không toan tính, thứ tình cảm làm cho Nhân Mã từ một người đào hoa lãnh đạm trở nên mèo nheo trước mặt người yêu. Đó chắc hẳn là người mà bạn muốn gắn bó suốt cuộc đời của mình.
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/4/2018 là 33
Màu sắc may mắn: xám, hồng
Có thể bạn chưa biết về Nhân Mã?
Còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đã làm mọi việc rất hoàn hảo. Bạn hoàn thành công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được hôm nay.
Công ty bạn có sự xuất hiện một người đồng nghiệp và bạn khá thích thú với điều đó. Bạn đã giúp đỡ người ấy thích nghi với môi trường làm việc mới. Tình duyên của bạn với người ấy nảy sinh ra vô số chuyện.
Trong khi bắt đầu giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau hai bên hiểu hơn về nhau về tích cách, về quá khứ của nhau nhưng không phải lúc nào hai bên cũng đủ bao dung để chấp nhận mọi điều của đối phương nên chuyên cãi vã xung đột là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tình cảm mà hai người dành cho nhau rất chân thành.
Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/4/2018 là 11
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Có thể bạn chưa biết về Ma Kết?
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

Cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 6/4/2018, tâm trạng của Bảo Bình không được tốt. Bạn và người thân bất đồng quan điểm khiến hai người xảy ra tranh cãi gay gắt.
Trong những trường hợp như thế  này bạn nên biết cách tiết chế lại mình nhé, bạn nên nhẹ nhàng và học cách lắng nghe, để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau cùng giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như mong muốn của bạn.
Trong tình yêu bạn cảm thấy người kia đòi hỏi từ mình quá nhiều và đôi khi bạn bị kiểm soát thái quá khiến tình yêu này trở nên khó khăn hơn với bạn. Bạn hi vọng người ấy có thể thấu hiểu bạn, lắng nghe bạn và luôn là nơi an toàn và thoải mái cho bạn trước cuộc đời vốn đầy sóng gió này
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/4/2018 là 34
Màu sắc may mắn: nâu, vàng
Có thể bạn chưa biết về Bảo Bình?
Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 6/4/2018 không muốn tham gia vào những cuộc trò chuyện tán gẫu với các đồng nghiệp cùng công ty. Vì hôm nay có quá nhiều việc bạn phải làm nên những cuộc trò chuyện ấy làm bạn cảm thấy phiền phức và vô bổ.
Bạn muốn tập trung giải quyết công việc thật nhanh và thật tốt. Nhưng có vẻ bạn đã không đạt được những gì mình muốn. Song Ngư hôm nay có hẹn với người yêu của mình. Đã lâu lắm rồi hai bạn chưa tạo bất ngờ cho nhau cho nên hôm nay bạn muốn làm người ấy bất  ngờ với một món quà nhỏ.
Hôm nay, mặc dù công việc có nhiều áp lực nhưng khi ở cạnh người ấy bạn đã tạm quên đi hết mọi phiền muộn để dành trọn phút giây lãng mạng, hạnh phúc bên nhau.
Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/4/2018 là 08
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ
Có thể bạn chưa biết về Song Ngư?
“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay. Chúc bạn có một ngày thành công và hạnh phúc!
 
 

Xem thêm Xem Tử Vi Ngày 6/4/2018 Của 12 Con Giáp

 

Xem thêm  Ngày 6/4/2018 Tốt Hay Xấu