Chơi Game Naruto lậu Trung Quốc để thỏa mãn đam mê trở thành một Ninja chân chính. Tựa game lấy cốt truyện từ Managa gốc. Những ai mà fan của Managa thì tự game Naruto Trung Quốc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi chơi. Game Naruto lậu khi đăng ký bạn sẽ được tặng free tiền vàng. Cập nhật mới nhất 2018.
Tải ngay game Naruto lậu phiên bản Trung Quốc bằng các link dưới đây.

  1. Webgame Naruto phiên bản Trung Quốc.
  2. Webgame Naruto phiên bản Việt lậu. (Đăng ký là có free tiền vàng).

Image result for Game Naruto lậu

Tham gia webgame Naruto Trung Quốc lậu để trở thành một ninja chân chính

Naruto là webgame online được chuyển thể từ bộ manga đình đám cùng tên của Nhật bản. Là webgame chiến thuật miễn phí 100%.

Chơi Naruto Trung Quốc là thả mình vào truyện Manga gốc đó

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới “Natruto”, webgame Naruto là một webgame nhập vai online, cho người hâm mộ cơ hội hóa thân và trải nghiệm hành trình trở thành một ninja chân chính khi mà webgame này bám sát vào cốt truyện manga gốc. Các fan trung thành của bộ manga trên sẽ cảm thấy mọi thứ từ lối dẫn dắt, các tình tiết ban đầu đến hệ thống nhân vật đều thân thuộc vô cùng.
Hệ thống nhân vật trong webgame Naruto
Webgame Naruto mô phỏng hoàn hảo hệ thống các nhân vật trong truyện với hệ thống kỹ năng đầy đủ và đa dạng cho từng nhân vật khác biệt. Người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật chính là Naruto khi cậu còn chưa được công nhận là một ninja. Dần dần trong quá trình chinh phục, người chơi sẽ mở khóa được các nhân vật tiếp theo để xây dựng được một đội hình cho riêng mình.

(Tạo hình nhân vật của webgame Naruto mô phỏng hoàn hảo nguyên tác từ manga)

Gameplay của game Naruto lậu phiên bản Trung Quốc

Webgame Naruto cho phép người chơi thiết lập các trận hình trước khi chiến đấu để tối đa hóa hiệu quả. Với một cơ chế chiến đấu được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base), và 6 nhân vật có thể sở hữu trong một tổ đội, việc lựa chọn skill của nhân vật đúng thời điểm đóng vai trò quyết định trong trận đấu, giúp các nhân vật tạo được lợi thế rõ ràng.

(Gameplay của webgame naruto rất hấp dẫn với nhiều tính năng phong phú)

Dù đồ họa của game Naruto chỉ dừng lại ở mức trung bình nhưng thiết kế artwork các nhân vật như bước từ trong manga ra cùng với việc sử dụng lồng tiếng gốc của nhân vật chắc chắn vẫn sẽ khiến các gamer mể mẩn.
Nhìn chung, Naruto là một gam chiến thuật hành động khá thú vị và nhẹ nhàng sở hữu đầy đủ những tính nang cơ bản của một webgame online như auto, cường hóa nhân vật, boss thế giới, phụ bản… Và nếu bạn là một fan trung thành của bộ truyện tranh Naruto thì chắc chắn bản không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn quen thuộc này được.