:V là gì?, :v trên facebook là gì? Nghĩa tiếng anh của từ V? V trong toán học là gì? V trong vật lý là gì? V trong sinh học là gì? biểu tượng cảm xúc pacman là gì? hôm nay tất cả sẽ được giải thích một cách rõ ràng và rành mạch nhất cho tất cả các bạn có thắc mắc. Tinnhanh1s.com nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn :v là gì? :v trên facebok là gì? nên hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giải nghĩa của biểu tượng :v cũng như nghĩa của từ V trong các lĩnh vực.
:V là gì, :v trên facebook là gì? V nghĩa tiếng anh là gì? V trong toán học là gì? V trong vật lý là gì? V trong sinh học là gì?

:V là gì? :V trên facebook là gi? Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman?

Biểu tượng :v được khá nhiều người sử dụng hiện nay trên facebook chat, và kể cả chat yahoo, skype(dù không có hiển thị nhưng người khác thường ngầm hiểu)
Theo đa số thì bạn có thể hiểu nghĩa biểu tượng Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman là cười 1 cách thú vị, vui vẻ, cười haha, cười bá đạo…
Tuy nhiện cũng tuỳ theo cách hiểu của mỗi người khác nhau trong những trường hợp khác nhau mà nó ý nghĩa khác nhau Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman.

Một số ý nghĩa khác của :v

:v Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman= Thế cơ á?
:vBiểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman = Mày nói như đúng rồi ý.
:v Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman= Chịu mày.
:v Biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman= Méo muốn nói chuyện với mày.
:vBiểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman-_-….
Hoặc :v cũng sẽ là  “mày đang làm tao khó chịu đấy” hoặc “câm mồm và làm theo những gì tao nói” hoặc “tao rất chán phải nói chuyện với đứa như mày”. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. Ghét vồn. :v:v:v:v:v.

Dịch nghĩa tiếng anh của từ V, V trong toán học là gì? V trong vật lý là gì? V trong sinh học là gì?

V

Un v minuscule
một chữ v nhỏ
(toán học) viết tắt của volume (thể tích)
( V) (vật lí) von (ký hiệu)
( V) ( hóa học) vanadi (ký hiệu)
( V) năm (chữ số La Mã)
en V
(có) hình V
Chromosome en V
�� (sinh vật học; sinh lý học) thể nhiễm sắc hình V.

Trên đây là Tinnhanh1s.com đã chia sẻ đến bạn nghĩa của biểu tượng :v cũng như ý nghĩa của từ V trong các lĩnh vực. Mong đây sẽ là những kiến thức bổ ích và có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc mà bạn gặp phải.