Ông già Noel yêu quý ???????? !
Bắc Cực chỗ ông sống chắc đang lạnh ❄️ lắm ông nhỉ? Hà Nội cũng đang lạnh lắm ông ạ ????, đặc biệt là đối với những đứa FA như cháu.
Năm vừa qua cháu đã cố gắng rất nhiều ông ạ ???? . Sau một thời gian chật vật nhất định, cuối cùng cháu cũng đã ra được trường ????????‍????. Cháu đã học được cách tự lết lết ???????? một mình, có thể chậm ???? một chút, nhưng chỉ cần trung thành với mục tiêu ????, và không cho phép mình bỏ cuộc ????????‍♂️, thì cuối cùng sẽ đến được đích ????, phải không ông? ????

Năm vừa rồi cháu cũng đã có những quyết định táo bạo nữa ☺️. Có những quyết định giúp cháu thu về nhiều thứ ????, cũng có quyết định khiến cháu phải trả giá ????, nhưng nhìn chung thì thứ cháu được nhiều nhất là Kinh nghiệm ????, ông ạ.
Cháu cũng đã cố gắng để “đúng giờ” ⌚️ hơn. Các cuộc hẹn của cháu dạo này rất ít khi bị cao su quá 1 tiếng. Bạn bè cháu rất mừng vì điều này ông nhé. Bọn nó bây giờ chỉ việc cộng thêm 1 giờ ???? vào giờ hẹn  thôi, thay vì chờ đợi mỏi mòn trong vô vọng như ngày xưa.
Với những cố gắng vượt bậc của cháu, cháu rất mong noel ???? năm nay  ???? , ông sẽ ghé qua phòng cháu và quăng cho cháu một hộp quà ???? có con gấu ???? 37 độ bên trong ???? . Cháu xin hứa sẽ giữ gìn món quà của ông thật cẩn thận ???? và mong rằng ông sẽ không đòi lại quà  . Cháu đã mua một lô bít tất mới và treo khắp phòng rồi nên ông tha hồ chọn nhé.
Mong nhận được hồi âm tốt của ông ???? . Cháu yêu ông nhiều ạ !
Xem thêm:

Cả tỷ địa điểm vui chơi Noel (giáng sinh) 2018 tại Đà Nẵng đầy lãng mạn cho các cặp tình nhân hoặc dân FA không phải ai cũng biết

7 địa điểm vui chơi Noel (Giáng sinh) tại Hà Nội đầy lãng mạn dành cho các cặp tình nhân