Võ lâm truyền kỳ 3 Trung Quốc Mobile là game được mong chờ nhất 2018 này. Với đồ họa sắc nét và đẹp hơn hẳn võ lầm 1 và 2 thì đây chính là game đáng chơi nhất năm nay. Võ Lâm truyền kỳ 3 Trung Quốc bản Mobile với nhiều môn phái mới, nhân vật mới sẽ là cuộc tranh hùng xưng bá đáng để tham gia nhất cho các game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Trung Quốc mobile

Võ Lâm 3 Trung Quốc cho điện thoại là một tuyệt phẩm game nhập vai cổ trang trên nền tảng đồ họa 2D hấp dẫn dành cho điện thoại mà bạn không thể nào bỏ qua. Đặc biệt đây là phiên bản game Võ Lâm 3 mobile mới nhất và miễn phí, cập nhật tính năng mới vô cùng hấp dẫn cho điện thoại và được tải game miễn phí.
2. Trailer trải nghiệm khi tải game Võ Lâm 3 Trung Quốc cho điện thoạiNhằm mục đích phục vụ giải trí cho tất cả game thủ được trải nghiệm Võ Lâm 3 Trung Quốc cho điện thoại một cách chân thực nhất, chúng tôi đã cập nhật game này nhanh chóng để các game thủ trải nghiệm những tính năng thú vị nhất.

Võ Lâm 
– Bản đồ sông núi theo phong cách mỹ thuật trang trọng đậm  nét cổ xưa.
– 8 trường phái võ học, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, tùy bạn kết hợp. Hết sức tự do trong việc trưởng thành, đa dạng trong kết hợp kỹ năng chiêu thức. Sẽ đưa bạn vào 1 thế giới võ hiệp huyền ảo.
– Đồ họa 2D bắt bắt vô cùng
– Cách chơi mới lạ, thú vị
– Cuộc sống xã hội ấm áp, cảm động
– Nhiều sự kiện ingame và outgame hấp dẫn như: Cửu Long Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm…
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
Trang chủ: http://jxyd.xoyo.com/.
Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.vltkm&hl=vi.