Truy Kích mobile Trung Quốc hiện nay đang là tựa game được giới trẻ săn lùng và chơi nhiều nhất. Truy Kích Trung Quốc bản webgame khiến trao đảo cộng đồng mạng và là một trong những tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn với đồ khủng, kho báu vật siêu khủng cùng với đó là bạn thoải mái thể hiện kỹ năng cá nhân một cách điêu luyện khiến đối thủ hoang mang.
Chính vì sự thành công đó mà Truy Kích Trung Quốc đã ra đời phiên bản Truy Kích mobile để các game thủ chúng ta dễ dàng chơi trên điện thoại. Truy Kích mobile Trung Quốc chơi siêu mượt, đồ khủng, dễ trúng báu vật.
Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc
Năm mới 2018 đã cận kề, hòa chung cùng không khí náo nhiệt trên khắp mọi nẻo đường lẫn ngõ ngách, BQT xin được gửi tới các chiến hữu chùm sự kiện đặc biệt để đón năm mới thật tưng bừng????.

Khuyến mãi Truy Kh\ích Mobile Trung Quốc

1. Nạp X2
– Thời gian: chỉ trong 31/12/2017
– Nội dung: mỗi mốc nạp được nhận X2 Vàng một lần
2. Nạp tích lũy, nhận Nhân vật hiếm
– Thời gian: 30/12/2017 – 2/1/2018
– Nội dung: Chỉ cần nạp tích lũy đạt 100k nhận ngay hàng hiếm Y Tá Quỷ.
3. Nạp bất kỳ, nhận SVIP vĩnh viễn
– Thời gian: 30/12/2017 – 2/1/2018
– Nội dung: Nạp bất kỳ hàng ngày, nhận ngẫu nhiên hàng hiếm vĩnh viễn !
Dễ chơi – Trúng thưởng lớn – Chỉ cần tham gia nhận quà tẹt ga 
Chúc các chiến hữu và gia đình năm mới thật nhiều may mắn và sức khỏe luôn dồi dào ????.

Trang chủ tải game: http://a.4399.cn/game-id-92323.html.
Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Giới thiệu Truy Kích Mobile Trung Quốc

Truy Kích Mobile có tên nguyên bản tiếng Trung là Sinh Tử Thư Kích và tên tiếng Anh là Blood Strike. Đây là phiên bản gần như kế thừa trọn vẹn mọi đặc sắc của phiên bản webgame Truy Kích. Tất nhiên về cơ chế điều khiển sẽ khác, sắp xếp phù hợp, thuận tiện cho việc thao tác của người chơi trên phiên bản di động.
Game Truy Kích Mobile áp dụng hình thức cấp độ cho nhân vật để giúp người chơi có thêm động lực chơi hàng ngày. Việc lên level không chỉ giúp cho người chơi tham gia được vào các phòng cấp cao hơn, mà còn giúp họ có thể mua thêm được các loại súng mới.