Giày bảo hộ lao động Jogger Bestboy là những đôi giày bảo hộ lao động mà được rất nhiều người sử dụng nhất của anh em xây dựng năm 2017. Mẫu giày bảo hộ lao động Jogger Bestboy với giá rẻ, siêu bền được làm từ da tổng hợp cao cấp rất với mũi thép, đế thép chống đinh và chống dập ngón rất tốt. Một trong những yêu thích của người lao động là giày không những được thiết kế đẹp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn lao động mà chúng còn có mức giá vô cùng hợp lý với anh em công nhân xây dựng.
Mẫu giày bảo hộ lao động Bestboy chính hãng

Những ưu điểm vượt trội của giày bảo hộ lao động Safety Jogger bestboy

Giày bảo hộ lao động Bestboy là một trong những đôi giày bảo hộ lao động được rất nhiều người sử dụng vào năm 2017 vừa qua vì chúng đạt được những yêu cầu về bảo hộ lao động như.
++ Giày được thiết kế mũi thép chống dập ngón vô cùng tốt. Chịu lựa lên đến 200J.
++ Giày được thiết kế đế lót thép chống đinh, chống đâm xuyên vô cùng tốt >1000N.
++ Giày jogger Bestboy được thiết kế tinh tế, kiểu dáng thể thao.
++ Giày sử dụng miếng lót EVA rất êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho dù phải sử dụng lâu và đi lại nhiều khi đi làm.
++ Giày được làm từ da tổng hợp cao cấp, đế làm từ cao su tổng hợp cao cấp chống nước, chống trơn trượt vô cùng tốt.
++ Giày Safety Jogger Bestboy giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của công nhân ở Việt Nam.
Trên đây chính là tính năng của giày bảo hộ lao động Safety Joggger Bestboy vậy để có được những đôi giày Jogger Bestboy chính hãng thì phải làm sao?

Namtrung Safety công ty phân phối giày bảo hộ lao động Jogger chính hãng tại Hà Nội

Safety Jogger là một trong những thương hiệu giày bảo hộ lao động uy tín trên toàn thế giới và không chỉ riêng Việt Nam. Giày bảo hộ Bestboy là một trong những đôi giày bảo hộ của thương hiệu Jogger được rất nhiều người sử dụng nhất. Namtrung Safety là đại lý chính thức của giày bảo hộ lao động Safety Jogger tại Việt Nam. Namtrung Safety cung cấp giày bảo hộ lao đông chính hãng, giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cam kết chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Liên hệ mua hàng gọi ngay: 0981.86.83.85 hoặc nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đến với địa chỉ: Số 2, Ngõ 115, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội để xem trực tiếp những mẫu giày bảo hộ lao động mới nhất 2018.