Rep là gì? Rep trên facebook là gì? là chủ đề mà rất nhiều bạn hỏi Tinnhanh1s.com và rất nhiều bạn trẻ còn hỏi chúng tôi là tại sao phải rep tin nhắn, tại sao khi người ta ibox cho bạn, bạn lại phải rep lại, tại sao rep tin nhắn nhanh thì được còn rep tin nhắn chậm 1 chút thôi thì người yêu lại dỗi, vân vân và mây mây những câu hỏi liên quan đến từ rep chúng ta gỡ rối từ từ nhé.
Rep là gì

Rep là gì? Rep trên facebook là gì?

Trong sự phát triển đến chóng mặt của mạng xã hội thì chúng ta luôn gặp những từ anh viết kiểu như: Sao mày không rep tin nhắn của tao? Tại sao lại rep inbox châm thế hả, dỗi. Đấy để hiểu rõ hơn rep là gì thì cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Rep là viết tắt của từ Reply có nghĩa là: Hồi đáp, đáp lại, phản hồi,… chính vì thế mà nhiều người sử dụng nó thành một từ phổ thông trên facebook cũng như trong cuộc sống hằng ngày.
Rep trên facebook là gì? Nghĩa cơ bản của từ rep vẫn là hồi đáp, phản hồi. Nhưng cũng tùy với từng trường hợp mà ta có thể hiểu nó phù hợp nhất.
Những trường hợp sử dụng rep trên facebook là: Rep comment, rep inbox, rep tin nhắn,…
“Nhiều bạn hỏi chúng tôi là tại sao rep inbox facebook của bạn gái chậm 1 chút thôi là ăn ngay quả dỗi rồi? và cách nào giải quyết được điều đó. Vâng thì tiện đây chúng tôi cũng xin trả lời luôn. Đơn giản là phái đẹp họ đẹp họ có quyền nên họ không muốn chờ đợi bất cứ điều gì hết, còn tại sao lại dỗi thì tôi cũng xin nói luôn đó là cái đó là bản năng rồi, dỗi nó đã ăn sâu vào máu phái đẹp rồi bạn nhé. Giải pháp thì có 2 cách cho bạn. 1 là bạn đừng để họ chờ, tức là họ nt thì mình rep ngay và luôn, còn 2 thì đơn giản hơn đó là cả ngày ôm trụ và không cần đến họ.”
Rep trên facebook nghĩa là gì
Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể hiểu từ rep theo các nghĩa khác như:

Rep đứng 1 mình thì nó mang ý nghĩa là:

Vải sọc gân (để bọc nệm, làm rèm che) (như) repp, reps.
(thông tục) người đại lý của một hãng (nhất là người bán hàng lưu động) (như) representative.
working as a rep for a printing firm.
làm việc với tư cách là đại diện cho một xưởng in.
(từ Mỹ, nghĩa Mỹ) (viết tắt) của representative nghị sĩ (trong Hạ nghị viện).
(viết tắt) của Republican ( party) ( Đảng) cộng hoà.
(thông tục) như repertory.
act/appear in rep.
sắm vai/xuất hiện trong các kịch mục.
(ngôn ngữ nhà trường), (từ lóng) bài học thuộc lòng.
(từ lóng) người phóng đãng, người đàn bà lẳng lơ.
(thông tục) (như) repertory theatre.

Từ đồng nghĩa

character , name , report , repute.

Trên đây là tất cả các nghĩa cảu từ rep cho bạn rồi, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có được những điều mình mong muốn và đường quên rep tin nhắn gấu nhé, dăn dỗi ngay đó.