Người ta thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Các cô nàng ai cũng muốn nghe những lời ngọt ngào. Không chỉ xét đến ngoại hình cần nghe các soái ca tỏ tình thôi cũng để các nàng say đắm trong mật ngọt. Những câu chúc ngủ ngon mỗi tối, làm quen bằng những câu nói từ tiểu thuyết ngôn tình đủ để đốn tim các nàng ngây thơ.
Tinnhanh1s gửi tới bạn tuyển tập Những câu nói hay cho các soái ca đốn tim những cô nàng ngây thơ.
Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

Image result for mai mãi là bao xa.

 
1. “Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…”
2. “Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ”
3. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.”
4. “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau”
5. “Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”
6. “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.”
Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)
 
Image result for bên nhau trọn đời
 
1. “Tôi nghĩ kỹ rồi. Nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi đó của mình?”
2. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”
3. “Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”
4. “Nếu phải dùng thời gian để chứng minh tình yêu thì phải lãng phí nhiều lắm”
5. “Họ cho tôi mười năm, tôi cần Mặc Sênh cả đời”
6. Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.
7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm cho vết thương rỉ máu
8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….
9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng khi tỉnh giấc em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của em, là sự thất thần vô cớ khi làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn mừng những vụ án thắng lời.
 
Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)
 
Image result for ngủ cùng sói
1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống từ xưa đến nay của tôi, việc mất mặt nhất chính là bị một cô gái 18 tuổi cưỡng ép.”
2. “Tôi có thể cho em thời gian tiếp nhận tình cảm của tôi đối với em, bao lâu cũng được… Vì em là của tôi!”
3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!”
4. “Thiên Thiên… hoá điệp chính là phương thức em yêu tôi sao?…”
5. “Mong rằng những lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết.
Mong rằng những lúc tôi mệt mỏi, em pha cho tôi cốc cà phê ấm áp, mà không phải tìm cách độc chết tôi.”
 
“Bởi vì, yêu em không có gì sai cả!
 
Image result for bởi vì yêu em không có gì sai
Theo đuổi em là tự do của anh!
Ngoài em ra, không ai có tư cách nói không được!”
Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Cố Mạn)
1. “Nếu biết sẽ có ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”
2. “Lần đầu anh ở cạnh con gái, thường xuyên không biết phải làm gì, nhưng ít nhất thì những chuyện người khác làm, anh cũng phải làm được.”
3. “Không trùng hợp, anh đang đợi em ”
4. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở đây trở nên đẹp hơn.”
5. “Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ nào khác.”
6. “Không quan tâm… Nhiều nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em vượt một tấc, anh dời một trượng.”
7. “Thân là một con sói háo sắc không ăn tạp mà chỉ chuyên một con mồi thì, không đói lại càng trơ trẽn hơn.”
 
An Dĩ Phong – Đồng Lan Cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)
 
Image result for đông lang cộng hôn
 
1. “Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.”
2. “Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!”
3. “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.”
4. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!”
5. “Tất cả những thứ kích thích anh đã đều thử qua, chỉ có duy nhất một điều chưa bao giờ thử, đó là lên giường với người phụ nữ mà anh yêu.”
 
Cảnh Mạc Vũ – Nếu không là tình yêu (Diệp Lạc Vô Tâm)
 
Related image
 
1. ” Nếu một ngày nào đó em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.”
2. ” Ngoài em ra, tất cả những thứ khác đối với anh đều không quan trọng. Dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần có em bên anh là đủ.”
3. ” Nếu anh thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì lý do gì”
4. ” Vậy em có nhìn thấy, cô dâu trong đám cưới của anh là em… Không tìm thấy em, anh chẳng cần lật tung đất trời để tìm kiếm, bởi anh biết em ở đâu… Vì cô ấy anh dùng tay cướp con dao, nhưng vì em, anh có thể dùng ngực đỡ đạn… So với em, cô ấy chẳng là gì cả.”
5. “Dù bây giờ nằm trong mồ chờ chết, hoặc sau này chết không có chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được.”
6. “Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Việc đầu tiên là yêu anh. Một việc khác, là gả cho anh”
7. “Có lẽ tình yêu không có tương lai, mới càng khiến con người ta chìm đắm, không thể thoát khỏi. Đây có lẽ là bản tính của con người, những thứ không giành được, mới là đẹp đẽ nhất!”
Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu (Lục Xu)

Image result for Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

 
“Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng.”
Không chỉ có các soái ca mới có thể nói ra những lời nói ngọt tới tận tim mà với các nàng công chúa may mắn được sánh bước bên các soái ca cũng biết thốt ra những lời nói chan chứa tình cảm.
 
Gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm
Image result for Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa
1. “Tình yêu không phải là vấn đề thích hợp hay không thích hợp. Đó là một loại cảm giác tựa như uống một ly rượu mạnh, có khổ đau, có say mê, có nóng bỏng, cũng có chua sót đau đớn cũng là mãnh liệt.”
2. “Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đập, cho dù thế nào cũng không thể lãng quên.”
3. “Thế nào là chia tay đau đớn nhất? Là:…Không cười, không nói, không nước mắt, thậm chí không một ánh nhìn, chỉ có tiếng thở chập chùng phả vào trong không khí, cho nhau biết rằng trái tim đang đập dội lại những nhịp tái tê.”
Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm
Image result for Vượt qua lôi trì.
“Tình yêu, là một thời khắc nào đó, không là ưu tú hơn người, hay thích hợp hơn người, đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng cảm xúc, xuất hiện, giống như một phản ứng hóa học đặc thù làm nảy sinh cảm giác như điện giật. Sớm một bước, trễ một bước, dù có gặp nhau cũng chỉ là hai người xa lạ”
Trao lầm tình yêu cho anh – Diệp lạc vô tâm
Image result for Trao lầm tình yêu cho anh

“Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả có thể cảm thông, là sự bất đắc dĩ có thể hiểu… Mặc cho sinh ly tử biệt, vẫn cùng người thề nguyện. Cùng nắm tay nhau, sống đến bạc đầu”.
Yêu anh hơn cả tử thần – Tào Đình
Image result for Yêu anh hơn cả tử thần

“Cả em và tử thần đều muốn có anh, có điều em có ưu thế hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc”