Giay bao ho lao dong là những đôi giày bảo hộ có thiết kế và cấu tạo đặc biệt để bảo vệ đôi chân bạn một cách toàn diện nhất như: Mũi thép, đế thép chống dập ngón, đâm xuyên, chống tĩnh điện, chống dầu, chống trơn trượt. Nhưng rất nhiều anh em khi mua giày lại hỏi chúng tôi có giày chống nước hay không?
Để đáp ứng nhu cầu về các dòng giày bảo hộ lao động chống nước cho các anh em thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến anh em những mẫu giày bảo hộ lao động  chống nước tốt nhất cũng như địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín tại Hà Nội.
Banner giaybaohojogger.vn

Những mẫu giày bảo hộ lao động chống nước tốt nhất hiện nay

Giày bảo hộ lao động KPR L222: Một trong những mẫu giày bảo hộ lao động đình đám của thương hiệu KPR: L222 vừa có kiểu dáng thời trang, vừa có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, được làm bằng da lộn nên chống nước vô cùng hiệu quả, anh em có thể thoải mái đi trong trời mua, đổ nước vào giày cũng không sợ bị thấm nước.
Giày bảo hộ lao động Jogger Speedy và Raptor: 2 mẫu giày bảo hộ lao động của thương hiệu Jogger này được coi là 2 mẫu giày được làm từ chất liệu cao cấp nhất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất,  áp dụng công nghệ hiện đại nhất và nhẹ nhất cũng đi đôi với điều đó chính là khả năng chống nước tuyệt vời của nó.
Giày bảo hộ lao động K2-14 và K2-17 Hàn Quốc: 2 mẫu giày K2 của Hàn Quốc được làm từ da thật 100% và đương nhiên chúng có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả, thiết kế kín và cao cổ nên nước không bao giờ có thể vào được trong giày.
Giày bảo hộ lao động Bestboy và bestrun 2: 2 mẫu giày bảo hộ lao động thông dụng và giá rẻ nhưng cũng có tính năng chống nước cực kỳ tốt. Thế nhưng cũng không nên vì chúng có tính năng chống nước mà bạn lại cứ thoải mái đi vào nước nhé.

Mua giày bảo hộ lao động chống nước ở đâu?

Bạn muốn có được những đôi giày bảo hộ lao động chống nước thì hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety công ty Namtrung safety là công ty bảo hộ lao động hàng đầu về giày bảo hộ lao động chúng tôi là đại lý của những thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng như: Thương hiệu giày bảo hộ lao động Jogger, Giày bảo hộ KPR, giày bảo hộ K2, K2 Hàn Quốc,… chúng tôi cam kết bán những sản phẩm giày bảo hộ lao động giá rẻ nhất hiện nay cũng như chỉ bán những sản phẩm chính hãng, không bán hàng Tàu, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Đến với Namtrung safety bạn sẽ nhận được những đôi giày bảo hộ lao động với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhiều tính năng vượt trội.
Ngoài ra thì bạn sẽ được chúng tôi bảo hành các sản phẩm theo chính sách của nhà sản xuất.
Bạn khi mua sản phẩm bảo hộ lao động tại Namtrung safety bạn sẽ nhận được giá rẻ nhất, ưu đãi lớn nhất đặc biệt là khách hàng thân thiết, khách hàng.

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 115, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0933.911.900 hoặc 0965.72.73.78.

Website: Namtrungsafety.com.