Hôm nay Thứ Hai, 19th Tháng Mười 2020
360 Độ Game

Trang Tin Game Số #1 Việt Nam

Hướng Dẫn Nhận Tank VIP, Full Xu Trong Bang Bang Private Lậu Trung Quốc

Hướng Dẫn Nhận Tank VIP, Full Xu Bang Bang Trung Quốc Lậu sẽ là niềm vui nho nhỏ dành cho anh em cũng như giúp anh em chơi bangbang lậu Trung Quốc sẽ phần nào được an ủi. Bang bang Trung Quốc lậu hiện nay được tặng miễn phí rất nhiều thứ ngay khi bắt đầu tạo nhân vật và đăng ký game bang bang mọi người sẽ được tặng full xu và free tank ngay lập tức để các game thủ của chúng ta có thể quẩy tưng bừng ngay khi tham gia thế giới của bangbang.

Đăng ký Bang bang Private Lậu Trung Quốc sẽ được tặng ngay

  • Khi anh em lên cấp sẽ được nhận tank ( Một số cái tên như Captain, Panda, Teddy, Gundam,..).
  • Nếu anh em muốn sở hữu Thánh Gióng rất đơn giản, bạn đập tầm 3 quả trứng là có ngay, vì ở sever Bang Bang này tỷ lệ đập trứng lên đến 75%. Còn như Hồ Lô, Ngộ Không hay Spider man có giá chỉ 500.000 bạc.

Nhận tank vip làm theo hướng dẫn

Nếu bạn đăng nhập Bang Bang lậu Trung Quốc trong 5 ngày, sẽ nhận ngay 300 xu khóa, vậy anh em hãy tạo 5 đến 10 nick , các nick này nhớ tạo trong 1 ngày nhé, tạo xong đăng nhập vào thoát map và hoàn thành hai nhiệm vụ đầu tiên.
Rồi bạn mua 2 trứng, đập một lần hai trứng luôn, như vậy tỷ lệ win sẽ cao hơn, nick nào mà đập trúng thì anh em hãy cập nhật thông tin ngay và liền.
Có lẽ với sự hấp dẫn và khác việt Bang Bang Việt rất nhiều nên hiện nay game thủ chúng ta đang tìm đến sever Trung Quốc ngày càng nhiều.

Video đăng ký bangbang private lậu Trung Quốc nhận ngay full xu, full tank


Trang chủ bangbang trung quốc: http://news.4399.com/tank/.

360dogame

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x