Liên quân mobile là một trong những tựa game moba đình đám mới xuất hiện vào năm 2016 và được rất nhiều các game thủ đón nhận. Nhưng không phải ai cũng có thể có tiền mà mua cho mình những trang phục tướng liên quân, chính vì vậy phần mềm Mod Skin Liên quân mobile xuất hiện để cho các game thủ hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ trang phục nào của tướng nào mà mình yêu thích. Mod skin Liên Quân mobile sẽ cho bạn sở hữu những bộ trang phục tuyệt vời để bạn có thể thi đấu một cách tốt nhất.
Mod skin liên quân mobile garena sẽ là phần mềm tuyệt vời để bạn sở hữu toàn bộ những trang phục tướng liên quân đẹp nhất, bắt mắt nhất vời bộ skill đẹp mắt khi xuất chiêu vào đối phương.

Mod Skin Liên Quân Mobile an toàn và không sợ bị Garena phạt

Liên Quân Mobile được phát hành vào tháng 11 năm 2016, tựa game này được lấy ý tưởng theo game moba đình đám hiện nay chính là “Liên Minh Huyền Thoại”. Với đồ họa đẹp mắt cũng như lối chơi đơn giản thì ngay khi ra mắt Liên Quân Mobile đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía các game thủ yêu thích chơi game trên Smarphone.

Phần mềm Mod Skin Liên Quân Mobile miễn phí và an toàn 2017

Một điều khá hay trong game đó là Liên Quân mobile không có sự chênh lệch giàu ghèo khi thi đấu, các skin trong game không làm tăng tiến sức mạnh của nhân vật. Đây chính là điểm thu hút game thủ gắn bó với game Liên Quân lâu dài trong bối cảnh các game nhập vai hiện nay đều hút máu. Tuy nhiên thì việc sở hữu các skin (trang phục) trong game khá là đắt đỏ (lên tới vài trăm ngàn một bộ) chính vì vậy mà đa số người chơi hiện nay là các bạn trẻ còn chưa đi làm khó có thể mua được.
Hôm nay thì Tinnhanh1s.com xin giới thiệu với các bạn một phần mềm Mod Skin Liên Quân Mobile miễn phí và rất an toàn cho những ai muốn được trải nghiệm những siêu phẩm skin trong Liên quân Mobile nhé.

Phần mềm Mod Skin Liên Quân Mobile miễn phí và an toàn 2017

Hướng dẫn cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android và Ios.

Chào các bạn, cộng đồng gamer yêu thích tựa game Liên quân Mobile. Trong bài viết trước mình đã gửi đến các bạn link dowload phần mềm modskin liên quân mobile. Trong bài viết tiếp theo này mình sẽ hướng dẫn những ai chưa biết cách sử dụng phần mềm này nhé.
Các bước để sử dụng phần mềm này không phức tạp, tuy nhiên thì vì sử dụng trên điện thoại nên các thao tác sẽ không đơn giản như ở trên máy tình. Các bạn theo dõi video hướng dẫn sử dụng phần mềm này nhé.

Video hướng dẫn mod skin Liên Quân Mobile mới nhất 2017


Tải phần mềm ở đây: http://www.mediafire.com/file/cvk33c9g9rahu8c/Mod_Skin_LienQuanGarena.zip.
Sau khi hoàn thành các bước thì các bạn vào chơi game như bình thường nhé. Lưu ý rằng lúc này các bạn có thể sử dụng các skin của các tướng miễn phí nhé. Tuy nhiên rằng chỉ có các bạn mới nhìn thấy skin thôi, còn những người chơi khác vẫn thấy các bạn trong trang phục mặc định.
Chỉ cần tải phần mềm mod skin liên quân mobile về, giải nén và làm một số thao tác là các bạn có thể sử dụng những skin mà mình yêu thích rồi nhé. Mod skin liên quân sẽ giải quyết mọi vấn đề cho sự phân biệt giàu nghèo trong liên quân và cũng là cách để bạn có thể chơi liên quân với đồ họa và skill tướng đẹp hơn.