Hôm nay Thứ Ba, 27th Tháng Mười 2020
360 Độ Game

Trang Tin Game Số #1 Việt Nam

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nick Chơi Game Bang Bang Trung Quốc

Bang bang Trung Quốc hiện nay là tựa game chiến thuật bắn súng được rất nhiều các game thủ mong muốn chơi. Thế nhưng sever Bang bang Trung Quốc 4399 với toàn chữ tiếng Trung khiến cho anh em không biết tiếng mày mò mãi cũng khó có thể đăng ký được 1 nick game bangbang này được.
Hôm nay Tinnhanh1s.com sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký game bang bang Trung Quốc dễ dàng nhất, để anh em có thể có được 1 slot trong sever này.

Hướng dẫn cách đăng ký game Bang Bang Trung Quốc

Bước 1: Sau khi bạn đã click vào trong đường dẫn chơi game ở trên thì bạn click vào phần Game Start để bắt đầu. Đương nhiên thì nó sẽ bắt bạn phải đăng ký nick mới có thể cho vào trong game
huong dan dang ky nick bang bang lau
Bước 2: Sau đó bạn chọn cho mình một server để vào trong game
cach tao nick bang bang lau
Bước 3: Đăng ký một tài khoản để vào game bang bang lậu
dang ky nick bang bang lau
Dưới đây là video hướng dẫn anh em cách đăng ký nick bang bang Trung Quốc một cách đơn giản nhất để anh em có thể thoải mái bá đạo giang hồ trên sever này.

Tại sao bang bang Trung Quốc lại được game thủ đón nhận hơn sever Việt Nam

Có khá nhiều bạn game thủ đã hỏi mình câu này, nếu bạn chỉ chơi có một vài ngày thì bạn sẽ thấy bang bang Trung Quốc chả khác gì với phiên bản Việt Nam nhưng với những người chơi game lâu lăm thì hầu hết ai cũng biết những server Trung Quốc thường có khuyến mại hoặc Event kiếm đồ cho game thủ. Bang bang lậu cũng giống như dot kich offline Trung Quốc vậy bạn có thể mua được Quả cầu may mắn bằng Gp. Đó là một trong số những sự kiện tạo cơ hội cho game thủ mới chơi được sở hữu đồ vật quí giá trong game mà không cần tiền nạp card.
game bang bang lau
Đương nhiên thì tốc độ của bang bang lậu Trung Quốc sẽ không bằng Việt Nam vì cách nhau về mặt địa lý những bạn ở Miền Bắc sẽ có tốc độ tốt hơn so với Miền Nam. Nhưng chắc ai ai cũng biết Bang Bang không phải là một trò game cày cuốc mà nó gần như là một trò game trí tuệ cần phải căng nhắc đường đi nước bước chứ không phải có đồ khỏe súng xịn là thắng. Vì thế bạn đừng nản lòng khi vào trong game để chiến đấu nhé, biết đâu một trong số những bạn đang đọc bài này lại là top của server không chừng.
choi game bang bang lau
Mới vào thì dường như bang bang lậu Trung Quốc có vẻ khá giống với phiên bản Việt Nam từ nhân vật đến khuyến mại nhưng càng chơi lâu bạn sẽ có cảm giác yêu những sever game Trung Quốc hơn bao giờ hết. Cuối cùng là chỉ chơi game Việt Nam để lấy thông tin cũng như cách chơi rồi tìm game Trung Quốc để trải nghiệm giống như bản thân mình từ trước giờ.
Hãy làm theo hướng dẫn đăng ký bang bang lậu trung quốc để anh em có thể thỏa mãn đam mê nhé.

360dogame

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x