Giật thịt là hiện tượng xảy ra thường xuyên ở cơ thể của mỗi người. Nếu tự nhiên bạn cảm thấy các khối thịt, cơ trên người mình bị giật vô cơ và liên hồi thì không phải đó là một hiện tượng tự nhiên mà đó là điềm báo trước cho một sự việc sắp xảy đến với bạn.

Sau đây 360dogame sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Rất mong có được comment từ các bạn để bài viết hoàn thiện hơn.

Giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ chính xác

Hiện tượng giật thịt xảy ra vào từng khung giờ khác nhau thì sẽ xảy ra điềm báo khác nhau. Điều cần nhớ để giải mã là bạn cần nhớ khung giờ và đối chiếu với những khung giờ sau.

boi-va-giai-ma-diem-bao-giat-thit

– Giật thịt từ 23h đến 1h: có tin chia gia tài hoặc có của bất ngờ.– Giật thịt từ 1h đến 3h: con cái từ xa mang lại vui vẻ cho gia đình.

– Giật thịt từ 3h đến 5h: chuyện nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng.– Giật thịt từ 5h đến 7h: có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì.

– Giật thịt từ 7h đến 9h: đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà.

– Giật thịt từ 9h đến 11h: có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho bạn.

– Giật thịt từ 11h đến 13h: có người dèm pha, đề phòng bạn bè phản trắc.– Giật thịt từ 13h đến 15h: có của bất ngờ, bạn có thể thử mua vé số xem có may mắn không.

– Giật thịt từ 15h đến 17h: có tài lộc nhưng cũng có chuyện lôi thôi nhỏ.– Giật thịt từ 17h đến 19h: hao tài, lại mang nhiều tai tiếng.

– Giật thịt từ 19h đến 21h: con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.

– Giật thịt từ 21h đến 23h: công việc thành tựu, tài lợi dồi dào. Sau đây là bài viết giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ chính xác nhất.