Mơ thấy nước là điềm may mắn. Nhưng trong mơ bạn thấy nước chảy xiết khiến bạn hoang mang. Mơ thấy lội nước có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy nước vào và nhà là điềm xấu hay tốt? Mơ thấy nước đánh số nào?
Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Image result for Giải mã điềm báo giấc mơ thấy nước.

Giải mã giấc mơ thấy nước

– Nằm mơ thấy nước là một hình tượng mạnh, lúc này để hiểu được giấc mơ, bạn cần tìm hiểu vai trò của nước đối với cuộc sống. Từ đó bạn sẽ hiểu và diễn giải rõ nét hơn về nhí nghĩa của nước trong từng giấc mơ.
– Nằm mơ thấy nước yên tĩnh không động là điềm báo cho sự phục hồi chậm dần và từ từ, nhưng vẫn nằm trong giấc mơ lo âu, pha vào chút sợ hãi, bởi vì người nằm mơ khó thấy những gì nằm sâu dưới đáy nước.
– Ngủ nằm mơ thấy một hòn đá ném xuống nước, nó thể hiện sự thay đổi, phút giây đột xuất làm náo động một cuộc sống hay một công việc nhàm chán như những vòng xoáy phá vỡ sự bình yên của mặt nước. Hãy cẩn trọng trong đời sống, đôi khi có những sự việc tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng nó cũng có thể phá vỡ sự bình yên bạn đang có.

– Nằm mơ thấy nước trong giếng khô không còn một giọt là dấu hiệu của nhiều nỗi khổ. Ngược lại, nằm mơ thấy nước trong giếng vẩn đục, sau lại trong tức là người bệnh đang có dấu hiệu khỏe lại.
– Nằm mơ thấy nước mà không nhìn thấy bến bờ: là điềm báo không tốt, trong lòng sẽ có chiện bất an, không yên tâm, lo lắng suy nghĩ.
– Nằm mơ thấy sông lũ cuốn, hồ trong sương mù, biển dậy sóng… Là điềm báo mọi thứ đang diễn ra mà bản thân khó kiểm soát được tình dù có cố gắng hết sức.

 – Nằm mơ thấy mặt nước động không yên tĩnh là dấu hiệu tượng trưng cho sự rối loạn trong nội tâm. Nước càng lớn, càng rộng thì sự bất an và rối loạn càng mạnh.
– Nếu nằm mơ thấy nước không yên bình thường là dấu hiệu tượng trưng cho sự rối loạn trong nội tâm. Nước càng lớn, càng rộng thì sự bất an và rối loạn càng mạnh.
Còn nếu nằm mơ thấy nước yên tĩnh nhưng sâu thẳm tuy có thể tượng trưng cho sự hồi phục nhưng cũng có thể tạo cảm giác lo lắng, bởi người mơ không thấy rõ những gì đang nằm sâu dưới mặt nước.

– Nằm mơ thấy nước váng bùn thể hiện người mơ đang có những ngờ vực và không nhìn được sự việc một cách rõ ràng.

Ngoài ra giải mã giấc mơ thấy nước theo nhiều tình huống khác

– Nằm mơ thấy nước chảy là sắp có tin tốt lành
– Nằm mơ thấy mình đứng trên nước, dấu hiệu của người thân gặp rủi ro
 – Nằm mơ thấy sông cạn nước là mọi việc đều cát lành
 – Nằm mơ thấy máy bay lướt qua nước qua tức là bạn sắp có hạnh phúc bất ngờ
 – Nằm mơ thấy uống nước thác cho thấy bạn sắp gặp được ân huệ của thần thánh.
 – Nằm mơ thấy thuyền dừng ở cảng chứng tỏ bạn được nhiều người tin tưởng.
 – Nằm mơ thấy mình đi thuyền để qua biển là có dấu hiệu của đại cát đại lợi.
 – Nằm mơ thấy tắm rửa cho thấy trăm việc đều mới mẻ.
 – Nằm mơ thấy gặp mưa mà không có ô chứng tỏ bạn sắp chuyển nhà.
 – Nằm mơ thấy mưa không ngớt chứng tỏ người thân gặp việc không tốt lành.

Nằm mơ thấy nước đánh đề số nào?

+ Nước chảy Số: 35 – 45 – 65
+ Nước to vào nhà Số: 06 – 08 – 56

+ Nước dâng vào ngõ Số: 06 – 56
+ Nước lụt Số: 67 – 68

+ Nước dâng cao Số: 06 – 56 – 66
+ Nước dâng Số: 06 – 66 – 86 – 56 – 07 – 70 – 50
+ Nước mắt Số: 87 – 85
+ Nước sông dâng cao Số: 89 – 98
+ Nước đái có máu Số: 43
Hy vọng Giải mã điềm báo giấc mơ thấy nước giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bạn về giấc mơ của mình. Chúc bạn có cuộc sống bình như như mặt hồ yên ả. Để xem sau 18h30 tối nay ai giầu hơn ai nào.