Giày bảo hộ lao động cao cổ luôn là những đôi giày bảo hộ được rất nhiều anh em yêu thích và lựa chọn đặc biệt là những anh em xây dựng, công trình đặc biệt yêu thích. Chúng không chỉ có kiểu dáng đẹp, chất mà chúng còn tạo cho anh em sự thoải mái cũng như tự tin khi đi chúng để đi làm cũng như rất lịch lãm khi đi chơi.
Vậy đâu mới là những đôi giầy bảo hộ lao động cao cổ được nhiều người lựa chọn nhất cũng như làm sao để trong hàng ngàn đôi giày bảo hộ lao động bạn chọn được cho mình một đôi giày bảo hộ lao động cao cổ phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như tính chất công việc của bạn.
Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety

Điểm danh những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ đẹp chống đinh tốt

Giày bảo hộ lao động Jogger Dakar

Giày bảo hộ lao động Jogger Dakar là một trong những đôi giày bảo hộ lao động đình đám nhất năm 2017. Lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng. Một trong những đôi giày bảo hộ lao động được yêu thích nhất của các anh em xây dựng. Giày Jogger Dakar cao cổ với nhiều ưu điểm vượt trội, chống đi, chống dập ngón vô cùng hiệu quả. Jogger Dakar dân phượt cũng hay mua và sử dụng cũng như kiểu dáng thể thao.
Giày bảo hộ lao động Jogger Dakar màu nâu

Giày bảo hộ lao động KPR M222

Giày bảo hộ lao động KPR M222 là một trong những đôi giày nổi bật nhất của thương hiệu KPR. Không chỉ những đôi giày bảo hộ lao động có chất lượng cao, siêu bền mà chúng còn được thiết kế với kiểu dáng thể thao, màu vàng nhạt tươi mới , trẻ trung và hơn thế nữa chúng còn có tính năng chống nước vô cùng hiệu quả. Giày KPR M222 chống đâm xuyên, chống va đập, chống dập ngón, chống nước, chống sốc, chống dầu,…
Giay bao ho lao dong KPR m222

Giày bảo hộ lao động K2-14 và K2-17

Là 2 đôi giày bảo hộ lao động Hàn quốc có kiểu dáng thể thao thuộc dòng giày bảo hộ lao động cao cấp của Hàn Quốc. Chúng được thiết kế với kiểu dáng cao cổ thể thao vô cùng đẹp và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về bảo hộ lao động cũng như các tiêu chuẩn về an toàn bảo hộ lao động.
giay-bao-ho-lao-dong-k2-17

Giày bảo hộ lao động Raptor

Giày bảo hộ lao động Raptor lại là một đôi giày bảo hộ lao động thương hiệu Jogger và đương nhiên đây sẽ là những đôi giày bảo hộ lao động được làm trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cao cấp nhất với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trôi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 4 mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ tính năng vượt trội cũng như đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo hộ lao động nhất. Hay gọi ngay đến 0933.911.900 để đặt hàng ngay nhé.