Hôm nay Thứ Năm, 22nd Tháng Mười 2020
360 Độ Game

Trang Tin Game Số #1 Việt Nam

[Đại số và Giải tích 11] Bài tập trắc nghiệm: Giới hạn của hàm số

 

Bài tập trắc nghiệm phần 1

Đề bài trắc nghiệm

 
Câu 1.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0        B. 2        C. 4        D. 6
Câu 2.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 1/9        B. 3/5        C. (-2)/5        D. (-2)/3
Câu 3.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 5        B. 1        C. 5/3        D. -5/3
Câu 4.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0        B. 4/9        C. 3/5        D. +∞
Câu 5.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -2        B. -1        C. 1        D. 2
Câu 6.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -∞        B. 3/5        C. -2/5        D. 0
Câu 7.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0        B. √(1/3)        C. √(3/5)        D. 2/3
Câu 8.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -3        B. -1        C. 0        D. 1
Câu 9.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. (-2)/3        B. (-1)/3        C. 0        D. 1/3
Câu 10.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. +∞        B. 4        C. 0        D. -∞
Câu 11.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0        B. -1        C. (-1)/2        D. -∞
Câu 12.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 1/4        B. 1/6        C. 1/8        D. (-1)/8
Câu 13.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. +∞        B. 1/8        C. -9/8        D. -∞
Câu 14. Cho hàm số
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Khi đó:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -1        B. 0        C. 1        D. +∞

Hướng dẫn giải và Đáp án

Câu 1:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án D
Câu 2:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án A
Câu 3:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án là C
Câu 4:
Chia cả tử và mẫu của phân thức cho x4 ta có
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án C
Câu 5:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án là B
Câu 6:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án là D
Câu 7:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án là D
Câu 8:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án A
Câu 9:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án B
Câu 10:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án C
Câu 11:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án A
Câu 12:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án C
Câu 13:
Tử số có giới hạn là -1, mẫu số coa giới hạn là 0 và khi x < -2 thì x2 +2x > 0.
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Đáp án D
Câu 14:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Vì tử số có giới hạn là 2, mẫu số có giới hạn 0 và 1-x > 0 với x < 1. Đáp án D
 

Bài tập trắc nghiệm phần 2

Đề bài trắc nghiệm

 
Câu 1:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -15      B. -7      C. 3      D. +∞
Câu 2:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 4/5      B. 4/7      C. 2/5      D. 2/7
Câu 3:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -∞      B. 12/5      C. 4/3      D. +∞
Câu 4:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -5      B. 1      C. 3      D. 5
Câu 5:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -2/5      B. 3/5      C. -∞      D. +∞
Câu 6:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 2/3      B. (-2)/3      C. 1/2      D. (-1)/2
Câu 7:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. √5      B. 5/√2      C. 5/2      D. +∞
Câu 8:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -∞      B. 3/5      C. 2/5      D. 0
Câu 9:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0      B. 1      C. 2      D. +∞
Câu 10:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -4      B. -1      C. 4      D. +∞
 

Hướng dẫn giải và Đáp án

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
B A C D C B C D B C

 

Bài tập trắc nghiệm phần 3

Đề bài trắc nghiệm

Câu 11:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. √5      B. 5/√2      C. 5/2      D. +∞
Câu 12:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0      B. 1      C. 2      D. +∞
Câu 13:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -3      B. -1      C. 0      D. 1
Câu 14:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. +∞      B. 0      C. √(1/2)      D. 1/2
Câu 15:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0      B. 1      C. 2      D. +∞
Câu 16:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -4      B. -2      C. -1      D. 2
Câu 17:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. +∞      B. 2      C. 1      D. -∞
Câu 18:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 0      B. 1      C. √(1/2)      D. √(1/3)
Câu 19:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. -1/2      B. 1/2      C. -∞      D. +∞
Câu 20:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. +∞      B. 1      C. 0      D. -∞
 

Hướng dẫn giải và Đáp án

 

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
C B A D B C A A C B

 

Bài tập trắc nghiệm phần 4

Đề bài trắc nghiệm

 
Câu 21:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
-2     B. -1     C. 1     D. 2
Câu 22:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
0     B. 2/3     C. 3/5     D. +∞
Câu 23:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
1     B. √5     C. √(2/11)     D. +∞
Câu 24:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
+∞     B. 2/5     C. -7     D. -∞
Câu 25:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
-∞     B. 2     C. 4     D. +∞
Câu 26:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
+∞     B. 1/3     C. 2/3     D. -2/3
Câu 27:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
+∞     B. 4     C. 0     D. -∞
Câu 28:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
2/3     B. 1/2     C. (-2)/3     D. -1/2
Câu 29:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
√5     B. 8     C. 5/2     D. +∞
Câu 30:
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
A. 4a2     B. 3a3     C. 4a3     D. +∞

Hướng dẫn giải và Đáp án

21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
B B A C B D C C B C

 
Câu 24: C
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Câu 28: C
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
Câu 29: C
Bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 | Câu hỏi trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11
 
Xem thêm Lý thuyết và bài tập trắc nghiệm Đại số và Giải tích 11 TẠI ĐÂY

360dogame

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x