Hiện tượng lag giật sau khi cập nhật liên quân mobile khiến các game thủ có sự nghi ngờ một ai đó đã có code hack lag liên quân mobile. Tinnhanh1s.com đã nghiên cứu và phát hiện ra 2 dòng code hack liên quân mobile đó chính là code hack lag liên quâncode hack disconnect liên quân mobile.
Bài dưới đây chính là thông tin chi tiết về hack disconnect liên quân mobile các bạn hãy đọc và thử nghiện đôi chút xem nhé.
Liên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện được

Code Hack Lag, hack disconnect Liên Quân Mobile Mới Nhất 2018

Chiêu trò khiến đối thủ bị mất kết nối khi thi đấu được cộng đồng gọi ngắn gọn là hack disconnect, hay hack lag. Đơn giản là bởi ngoài việc khiến nạn nhân bị mất kết nối thì dù có vào thi đấu được tiếp, thông số ping sẽ tăng lên rất cao khiến tình trạng giật, lag diễn ra liên tục ngay sau đó. Từ đó khiến những game thủ gian lận sẽ có lợi thế rất lớn, thậm chí là tuyệt đối để giành chiến thắng.
Tình trạng hack lag, hack disconnect đang diễn ra với tần suất rất phổ biến ở mức rank Cao Thủ, Thách Đấu đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường thể thao điện tử của Liên Quân Mobile. Vậy hình thức gian lận này đã được thực hiện như nào? Rất đơn giản nếu bạn đọc kỹ phần dưới đây.

Liên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện được

Cách để hack lag, hack disconnect rất đơn giản. Đó là sử dụng lỗi chát trong hệ thống chat ingame. Kẻ gian chỉ cần vào Cài đặt – Thiết lập giao diện – Trò chuyện – Bật. Sau đó vào trận đấu, mở chat tất cả và chat dòng lệnh code như sau
<size=36000></size=36000>
Đây là hành vi sử dụng code cỡ chữ có kích thước lớn để khiến hệ thống không chịu được, gây disconnect cho đối thủ.
<size=36000></size=36000>

Liên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện được

Cách thực hiện rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách làm này chỉ được sử dụng nếu kẻ gian đi theo team 5 người mới hiệu quả cao. Đơn giản là bởi người nào gõ đoạn code gây disconnect cũng sẽ bị mất kết nối. Nhưng nếu đi cùng team 5 người, thì dẫu 1 người gõ code bị disconnect, 4 người còn lại chỉ cần tập trung đánh tổng lực vào đường giữa thì khả năng thắng là rất cao. Những game thủ thiếu ý thức thường để một account clone lãnh nhiệm vũ gõ code gây lag và disconnect, trong khi account chính và bạn bè mới dùng để đánh.
Tuy là hack disconnect và hack lag khiến đối thủ không thể chơi được. Thế nhưng hãy là người chơi game có ý thức và đi lên cao thủ bằng chính năng lực của mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.