Game 2U là game âm nhạc được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Game 2u lậu sẽ là phiên bản được rất nhiều game thủ đón nhận. Game 2U lậu Trung Quốc phiên bản mới nhất 2018 được free vé vào sẽ là điều mà các game thủ chúng ta đón đợi từ bấy lâu nay.

2U lậu là gì?

– Nhiều bạn thường gọi là 2U lậu nhưng thật ra đây là web game phiên bản 2U Trung Quốc chưa có bản Việt hóa. Khi trải nghiệm game mọi người sẽ hòa mình vào những giai điệu nóng bỏng, những bước nhảy điêu luyện.
– Đến với 2u lậu Trung Quốc có nhiều tính năng, đặ biệt là hệ thống thời trang giúp bạn tạo phong cách, cá tính riêng.
Hình ảnh 2u lau in 2u Lậu Của Trung Quốc - Web game tặng free vé

2U Lậu Free vé của Trung Quốc

– Đây là thể loại game thể loại âm nhạc, bạn chỉ cần truy cập web game lậu để bắt đầu trải nghiệm, giải trí cùng với cách chơi đơn giản.
– Đặc biệt khi đến với game bạn sẽ nhận free vé full luôn, tha hồ tham gia những tính năng đầy kịch tính trong 2u lau.
– Là webgame chơi trực tiếp trên trình duyệt, chỉ cần bạn có bản Flash 11.3 là được, cách chơi rất đơn giản, giống như phiên bản gốc của Việt Nam.
– Game sở hữu đồ họa 3D rõ nét, âm nhạc sống động, vẫn là cách chơi quen thuộc với những phím mũi tên lên xuống, trái phải để thể hiện những bước nhảy của nhân vật mình.
– Giống phiên bản Việt, 2u Trung Quốc cũng sở hữu thời trang được cập nhật liên tục từng bộ quần áo hiện đại, giày dép nhiều phong cách và nhiều phụ kiện khác, vậy sao bạn không truy cập ngay để trải nghiệm.

– Tuy nhiên game 2 lậu chỉ tặng bạn miễn phí vé, còn tiền thì bạn phải thường xuyên truy cập game để nhận miễn phí hàng ngày, hoặc tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ.
– Game sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như vượt ải từ thấp đến cao, anh em nào vượt qua càng nhiều thì thể hiện được đăng cấp của mình và có được tước vị càng cao
– Tính năng vườn nhà trong 2u lau cũng khá được mọi người chú ý, là nơi mời bạn bè đến chơi, tán gẫu,…
– Những bài hát được update liên tục bài mới nhất, hot nhất để anh em thể hiện vũ đạo của mình.

Chơi 2u Trung Quốc lậu ở đâu?

Có nhiều web game để chơi 2u lậu, nhưng mọi người cần phải tìm đúng phiên bản Trung Quốc đã được đăng ký như vậy mới có thể trải nghiệm lâu dài được, mình đã chia sẻ link phía dưới, các bạn kéo xuống sẽ thấy ngay thôi. Tiến hàng đăng ký một tài khoản và đăng nhập ngay, bạn không cần phải tải game về mà chơi ngay trên web luôn, cùng thể hiện đẳng cấp vũ đạo của mình đi nào. Để đăng ký và chơi game 2u lậu anh em vào web sky5.com.