Best là gì? Best là gì trên facebook? Nghĩa tiếng anh là gì? Best trong lol là gì? Best trong liên quân là gì? là những thắc mắc của nhiều bạn muốn hỏi Tinnhanh1s.com. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đám hết cho các bạn nghĩa của từ Best trong các lĩnh vực khác nhau chúng sẽ có ý nghĩa tuy tương đồng nhưng lại mang hàm ý khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Best là gì? Best là gì trên facebook?

Best trên facebook cũng mang nghĩa ngợi khen là tốt. Ai đó làm việc gì đó tốt thì người ta thường comment là best hoặc good.
best là gì

Best tiếng anh là gì? Viết tắt của từ gì?

Tính từ
cấp cao nhất của good
tốt nhất, hay nhất, đẹp nhất, giỏi nhất
Phó từ
cấp cao nhất của well
tốt nhất, hay nhất; hơn nhất
Danh từ
1. cái tốt nhất, cái hay nhất, cái đẹp nhất
2. cố gắng lớn nhất
3. quần áo đẹp nhất
Ngoại Động từ
hơn, thắng (ai); ranh ma hơn, láu cá hơn (ai)
Best – theo tiếng Anh có nghĩa là Tốt nhất. Best hướng tới việc tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho bạn, đem lại lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp và góp phần tốt nhất cho sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.
 
Best được hợp nhất bởi 4 chữ cái B (Business)E (Entrepreneurship), S (Skills) và T (Technology). Hàm ý xu hướng chân dung của các nhà Lãnh đạo và Quản lý thành công trong tương lai là hội tụ được cả 4 góc độ: Vững vàng về kinh doanh (B), Mạnh mẽ về tinh thần doanh nhân (E), Làm chủ các kỹ năng mềm (S).

Best trong Lol là gì? Best trong liên quân mobile là gi?

Best trong lol hay liên quân đều là những lời khen, lời tán thường khi bạn có được 1 combo hay, một pha cứu đồng đội ngoại mục, 1 pha lao vào combat hay, hay một pha di chuyển hay,… cũng sẽ được những người đồng đội tán dương hay danh hiệu cao quý nhất của người chơi best chính là MVP.
Trên đây chính là những ý nghĩa của từ best. Mong đây sẽ giúp bạn phần nào về giải nghĩa cũng như ý nghĩa của từ best trong các trường hợp trong cuộc sống cũng như trong game.