Game Bang bang lậu Trung Quốc tiếng Việt chính thức ra mắt để phục vụ các game thủ việt nhé, chính thức anh em không phải chơi phiên bản chữ tiếng Trung nữa. Tiếng Việt sẽ là lợi thế rất lớn khi anh em chơi Bang Bang lậu tiếng Việt, Game Bang Bang Trung Quốc Private full xu, full tank mới này.
Ngoài ra thì bạn cũng có thể tải ngay game Bang Bang Kul, Bang Bang 2 để có thể thỏa thích đắm chìm trong Thế giới của Bang Bang 2 đầy sôi động. Hãy tham gia Bang Bang ngay bây giờ để có được những phút giây chiến đấu đỉnh cao và thoải mái nhất.

Game Bang bang lậu bản Trung Quốc do bất đồng ngôn ngữ nên nhiều anh em đam mê nhưng cũng bất lực nhưng hiện giờ một phiên bản game private, Bang Bang lậu tiếng Việt mới ra đời sẽ xóa bỏ mọi rào cản về mặt ngôn ngữ, sẽ là nơi anh em thỏa mãn đam mê và bá đạo sever nhé.
Link đăng ký bang bang lậu phiên bản việt: http://game.kul.vn/bangbang/.
(Bạn copy đường link rồi dán vào tab mới để đăng ký nhé)

Cách chơi game Bang Bang lậu Trung Quốc

Nó sẽ free 300 xu khóa(On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản. Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày, mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu.)
Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn). Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.
Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy, Ngộ không, Thánh gióng, Hồ Lô , Spider man… không còn là 1 giấc mơ phải không? Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.

Game Bang Bang lậu Trung Quốc Việt Hóa có gì đặc biệt?

Bang Bang lậu full tank là phiên bản game lậu có nhiều ưu đãi lớn dành cho game thủ. Nếu như chơi Bang Bang phiên bản chính thức được phát hành thì bạn cần nạp thẻ. Các trang bị VIP thường không được mua bằng xu, mà là rất nhiều xu và vàng. Bang Bang lậu giúp bạn yên tâm sở hữu nhiều tăng mới, tăng VIP mà không phải lo chuyện nạp card. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận đượcfull xu, full vàng. Tha hồ mua trang bị cho tank của mình nhé.

Trải nghiệm thú vị khi chơi game Bang Bang lậu Trung Quốc

Để chơi được ổn định ở sever Trung Quốc thì các bạn cần đường truyền khủng một chút nhé. Cáp Quang là tốt nhất. Cách đăng ký ở phiên bản này cũng khá dễ dàng không khó khăn gì. Vì vậy, đây là một phiên bản đáng để các bạn cày quốc chơi để giải trí nhé. Không cần gì hết ngoài email nên các bạn cũng khá dễ dàng để đăng nhập chơi game nhé.
Trên đây là tất tần tật về Bang Bang lậu Trung Quốc phiên bản tiếng việt rất gần gũi và dễ chơi đối với game thủ việt nhưng nếu anh em nào không thích phiên bản này thì có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của bang bang Trung Quốc để trải nghiệm sever Trung Quốc.
Trang chủ bang bang lậu Trung Quốc: http://news.4399.com/tank/.

  • Copy vào tab mới rồi đăng ký nhé, chúc các bạn chơi game Bangbang kul vui vẻ.